liên hệ với chúng tôi Hot line: 0888.69.8888 =>Siêu thị chuyên bán hàng gia dụng chính hãng

Cơ hội nghề nghiệp

SIÊU THỊ CHUYÊN ĐIỆN MÁY chính thức được thành lập và đi vào hoạt động ngày 24/11/2004 với ngành nghề kinh doanh chủ yếu là điện máy  hàng gia dụng. Qua quá trình hơn 5 năm hình thành và phát triển nhờ sự đoàn kết, nỗ lực của toàn thể cán bộ nhân viên công ty, đến nay Chuyên Điện Máy đã lớn mạnh với hệ thống chi nhánh rải khắp các quận, huyện tại TP.HÀ NỘI và các tỉnh thành.

Chuyên Điện Máy tự hào là một trong những đợn vị cung cấp dịch vụ mua bán online đầu tiên tại Việt Nam. Với nhân viên trẻ, năng động và chuyên nghiệp hứa hẹn sẽ đưa Chuyên Điện Máy ngày càng phát triển hơn nữa trong lĩnh vực điện máy.

Hiện nay, Chuyên Điện Máy tổ chức hoạt động kinh doanh trực tiếp tại 02 Trung tâm kinh doanh, 01 trung tâm chăm sóc khách hàng và 01 trung tâm Điều phối giao nhận tại khu vực thành phố HÀ NỘI với lượng khách hàng phục vụ của mỗi trung tâm lên đến hàng chục nghìn người mỗi ngày. Với mục tiêu trở thành Tập đoàn Điện máy – Nội thất hàng đầu ViệtNamvà khu vực. Chúng tôi cam kết đãi ngộ Nhân tài, thiện chí hợp tác cùng các nhân sự có cùng hoài bão phát triển sự nghiệp và nhiều cơ hội trở thành thành viên chủ chốt của Chuyên Điện Máy

 • Các chính sách đãi ngộ

Chuyên Điện Máy luôn quan tâm đến đời sống của nhân viên và cố gắng xây dựng chính sách đãi ngộ tốt nhất cho nhân viên của mình, do đó các ứng viên trúng tuyển vào Chuyên Điện Máy sẽ được hưởng các chính sách đãi ngộ hấp dẫn của công ty:

Các ứng viên sẽ được làm việc và học tập trong môi trường năng động, chuyên nghiệp.

Hưởng các chế độ bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội, trợ cấp thất nghiệp.

Thưởng theo năng lực.

Thưởng cuối năm hấp dẫn.

Được đào tạo nghiệp vụ trước khi làm việc.

Được xét tăng lương theo quy chế của công ty.

Chế độ ngày nghỉ, ngày phép, du lịch theo quy định của nhà nước.

 • Môi trường làm việc

Trên cơ sở "Nhân viên Chuyên Điện Máy đoàn kết, cùng nhau phát triển", Chuyên Điện Máy luôn cố gắng xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, tạo mọi cơ hội để nhân viên có thể học hỏi và phát triển sự nghiệp tại Chuyên Điện Máy. Nhân viên Chuyên Điện Máy luôn thân thiện, chia sẻ và giúp đỡ lẫn nhau. Vì vậy, dù là nhân viên mới, bạn sẽ không thấy xa lạ với những nhân viên đang làm việc tại Chuyên Điện Máy.

Đến với Chuyên Điện Máy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về môi trường làm việc để toàn tâm phát triển sự nghiệp.

SẢN PHẨM TIỆN ÍCH
điện gia đình
sản phẩm thương hiệu
đồ gia dụng giảm giá
 
máy xay sinh tố
 
 

Siêu thị hàng gia dụng chuyendienmay.com

Siêu thị Chuyên Điện Máy được thành lập năm 2010, sau nhiều năm hoạt động chúng tôi đã tạo được uy tín chất lượng đến những khách hàng khó tính nhất. Với hệ thống bán hàng tiên tiến và phong cách phục vụ chuyên nghiệp chúng tôi luôn đem đến sự yên tâm về chất lượng và giá cả cho khách hàng.

 

Siêu thị CDM là siêu thị dẫn đầu trong phương thức kinh doanh trực tuyến, với phương châm luôn xây dựng hệ thống giảm thiểu chi phí phụ trội để giảm giá thành sản phẩm xuống thấp nhất. Với những nỗ lực tuyệt vời của đội ngũ nhân sự tại CDM các sản phẩm đã được giảm giá tới mức thấp nhất đảm bảo lợi ích của người mua hàng.

 

Chúng tôi chân thành cảm ơn khách hàng đã đặt niềm tin vào Siêu thị Chuyên Điện Máy. Đội ngũ nhận sự tại Chuyên Điện Máy sẻ nỗ lực hết mình để đem đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất đến khách hàng

Phục vụ tận tình-sản phẩm chất lượng- giá thành cạch tranh-bảo hành dài hạn-Giao hàng nhanh-Đảm bảo thanh toán an toàn

Phan Dũng

Nền tảng để Siêu thị Chuyên Điện Máy phục vụ khách hàng tốt nhất

 1. Tiết kiệm chi phí bán hàng trực tiếp.
 2. Tiệt kiệm Chi phí thuê mặt bằng.
 3. Đàm phán giá tốt với các thương hiệu hàng đầu.
 4. Nhân sự được tinh giảm tối đa.
 5. Tất cả các sản phẩm bán tại chuyendienmay.com là sản phẩm chính hãng đã có thương hiệu và bán trên thị trường.
 6. Bảo hành trực tiếp chính hãng (không có sự khách biết giữa bảo hành tại siêu thị trực tuyến chuyendienmay và các siêu thị bán hàng khác).
 7. Sản phẩm đã được chứng nhận chất lượng của hãng và các đơn vị có thẩm quyền tại việt nam.
 8. Sản phẩm được hoàn trả sau 7 ngày, nếu có phát sinh lỗi do nhà sản xuất.
 9. Tiết kiệm 90% thời gian đi mua sắm chỉ với 1 click là bạn đã có người phục vụ mang sản phẩm đến tận nhà.