liên hệ với chúng tôi Hot line: 0888.69.8888 =>Siêu thị chuyên bán hàng gia dụng chính hãng

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

Nhằm đem lại sự tiện lợi, tiết kiệm chi phí cho khách hàng khi mua sắm tại Chuyên Điện Máy online, Chuyên Điện Máy áp dụng chính sách vận chuyển đối với khách mua hàng online như sau:

 Vận chuyển khi mua hàng online 

 • Miễn phí giao hàng nội thành TP HÀ NỘI đối với các sản phẩm có giá trị trên 500.000 VNĐ với bán kính 20km.
 • Thời gian giao hàng: trong vòng 24h. Tuy nhiên, vào thời gian cao điểm (lễ, tết, khuyến mãi,….), chúng tôi không thể giao hàng ngay nên sẽ thỏa thuận thời gian giao hàng cho Quý khách. Kính mong Quý khách thông cảm.
 • Đối với những địa điểm giao hàng hớn hơn 20km chúng tôi sẻ tính giá trị là 5000VNĐ/1km với những đơn hàng từ 2 triệu trở lên
 • Thời gian giao hàng: từ 1-7 ngày.

Một số quy định khác

 • Khi mua hàng, khách hàng vui lòng điền đầy đủ và chính xác các thông tin cần thiết theo yêu cầu để tạo điều kiện thuận lợi cho việc giao dịch.
 • Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn, địa chỉ giao hàng không rõ ràng, nằm trong ngõ hoặc có thể dẫn tới nguy hiểm, Chuyên Điện Máy có thể từ chối giao hàng trực tiếp, kính mong Quý khách hàng thông cảm.
 • Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ hàng hóa khi nhận hàng từ nhân viên giao hàng, nếu có bất kỳ hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, móp méo, sai hàng hóa, … sau khi nhân viên giao hàng đi thì Chuyên Điện Máy không chịu trách nhiệm.

Quy định vận chuyển khi mua hàng tại Hệ thống trung tâm Điện máy – Nội thất Chuyên Điện Máy

Khách hàng có thể lựa chọn hình thức “Tự vận chuyển” hoặc “Dịch vụ vận chuyển giao nhận” của Chuyên Điện Máy. Việc này sẽ được thỏa thuận và thống nhất giữa khách hàng và nhân viên bán hàng của Chuyên Điện Máy.

Đối với các đơn hàng ≥ 3.000.000 VNĐ

 • Thời gian vận chuyển: trong ngày. 
 • Phí vận chuyển: miễn phí trong vòng 20km đầu, tính từ địa điểm mà Quý khách mua hàng. Từ km thứ 21, phí vận chuyển sẽ tính như sau:

STT

Phương tiện vận chuyển 

Giá vận chuyển 

01

Xe máy 

5.000đ/km 

02

Ô tô 

10.000đ/km 

Đối với các đơn hàng từ 2.000.000 VNĐ đến 500.000 VNĐ

 • Thời gian vận chuyển: trong vòng 24h kể từ thời điểm Quý khách đặt hàng hoặc tùy thuộc vào điều kiện năng lực vận chuyển của Chuyên Điện Máy tại thời điểm đó. Nhân viên bán hàng sẽ thỏa thuận thời gian giao hàng thích hợp cho Quý khách. 

GIẢM GIÁ TRONG TUẦN

Ưu đãi trong tuần
12-11 Tue 13-11 Wed 14-11 Thu 15-11 Fri
16-11 Sat 17-11 Sun 18-11 Mon Chi tiết

SẢN PHẨM TIỆN ÍCH
điện gia đình
sản phẩm thương hiệu
đồ gia dụng giảm giá
 
máy xay sinh tố
 
 

Siêu thị hàng gia dụng chuyendienmay.com

Siêu thị Chuyên Điện Máy được thành lập năm 2010, sau nhiều năm hoạt động chúng tôi đã tạo được uy tín chất lượng đến những khách hàng khó tính nhất. Với hệ thống bán hàng tiên tiến và phong cách phục vụ chuyên nghiệp chúng tôi luôn đem đến sự yên tâm về chất lượng và giá cả cho khách hàng.

 

Siêu thị CDM là siêu thị dẫn đầu trong phương thức kinh doanh trực tuyến, với phương châm luôn xây dựng hệ thống giảm thiểu chi phí phụ trội để giảm giá thành sản phẩm xuống thấp nhất. Với những nỗ lực tuyệt vời của đội ngũ nhân sự tại CDM các sản phẩm đã được giảm giá tới mức thấp nhất đảm bảo lợi ích của người mua hàng.

 

Chúng tôi chân thành cảm ơn khách hàng đã đặt niềm tin vào Siêu thị Chuyên Điện Máy. Đội ngũ nhận sự tại Chuyên Điện Máy sẻ nỗ lực hết mình để đem đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất đến khách hàng

Phục vụ tận tình-sản phẩm chất lượng- giá thành cạch tranh-bảo hành dài hạn-Giao hàng nhanh-Đảm bảo thanh toán an toàn

Phan Dũng

Nền tảng để Siêu thị Chuyên Điện Máy phục vụ khách hàng tốt nhất

 1. Tiết kiệm chi phí bán hàng trực tiếp.
 2. Tiệt kiệm Chi phí thuê mặt bằng.
 3. Đàm phán giá tốt với các thương hiệu hàng đầu.
 4. Nhân sự được tinh giảm tối đa.
 5. Tất cả các sản phẩm bán tại chuyendienmay.com là sản phẩm chính hãng đã có thương hiệu và bán trên thị trường.
 6. Bảo hành trực tiếp chính hãng (không có sự khách biết giữa bảo hành tại siêu thị trực tuyến chuyendienmay và các siêu thị bán hàng khác).
 7. Sản phẩm đã được chứng nhận chất lượng của hãng và các đơn vị có thẩm quyền tại việt nam.
 8. Sản phẩm được hoàn trả sau 7 ngày, nếu có phát sinh lỗi do nhà sản xuất.
 9. Tiết kiệm 90% thời gian đi mua sắm chỉ với 1 click là bạn đã có người phục vụ mang sản phẩm đến tận nhà.